Browse This Website in:

Gửi tin nhắn miễn phí - Free SMSBom SMS

To:==============

(2) Gửi SMS miễn phí - Send Free SMS
 1. http://www.talksms.com/ Lúc mới đăng ký bạn sẽ nhận được 5 SMS Free sau đó tiếp tục nhận 1 SMS mỗi ngày. Hãy chọn quốc gia và gõ số Mobile của bạn, Next;... nó sẽ gữi cho bạn Mã kích hoạt qua điện thoại hãy dùng mã này đê đăng ký. Ðăng ký xong hãy đăng nhập vào và kích vào tab ACCOUNT và điền địa chỉ Email của mình vào dưới và kích vào SAVE, sau đó hãy mở hộp thư lên và kích vào 1 link mà chương trình đã gửi cho bạn qua Email. Tin nhắn sẽ hiển thị số điện thoại của bạn lúc đăng ký).
  - Bạn cũng có thể vào http://www.smshttp.com/cat/21.aspx đễ đăng ký. Và vào trang này đễ gửi tin nhắn.
  - Hoặc có thể vào
  http://www.smallsms.com/ để đăng ký. Điều kiện cũng tương tự như trên.
  Chú ý: Khi hết tin nhắn miễn phí bạn có thể giới thiệu cho người khác ta sẽ nhận 03 SMS Free khi người đó đăng ký thành công (hiện tại áp dụng tại trang Talksms.com).
 2. http://www.telemessage.com/ ( đăng ký và vào đây để send). Sẽ được 2 SMS Free.
 3. http://member.vietteltelecom.vn/ (Nếu bạn sử dụng mạng Viettel, hãy đăng ký để gửi 10 SMS/ngày miễn phi cùng mạng, có quảng cáo). Chỉ áp dụng cho Việt Nam.
 4. http://www.mobifone.com.vn/ (Nếu bạn sử dụng mạng Mobile, hãy đăng ký de gui 33 SMS/ngày miễn phi cùng mạng, hiện số điện thoại của bạn, có quảng cáo). Bạn có thể tải chương trình soft này về để nhắn mà không cần vào trang web cua Mobiphone.
 5. http://www.vinaphone.com.vn/ (Nếu bạn sử dụng mạng VINA, hãy đăng ký để gữi 10 SMS/ngày miễn phí đến tất cả các mạng, hiện số điện thoại của bạn, có quảng cáo). Chỉ áp dụng cho Việt Nam. Ngoài ra nếu bạn có tài khoản Gmail thì vào mục Chat - SMS bạn cũng có thể gửi 50 tin nhắn miễn phí (hiện tại Việt Nam chỉ hổ trợ mạng Vinaphone), xem danh sách hổ trợ tại đây.
 6. http://50sms.com or http://www.smsbts.com Đăng ký thành công sẽ được 3 SMS Free.
 7. http://www.redoxygen.com/ Đăng ký thành công sẽ được 25 SMS Free/day. Chú ý bạn chỉ cần gõ địa chỉ Email của bạn trên dòng này thôi (This address will be used when receiving SMS replies to email). Sau đó điền tiếp tục các thông tin tiếp theo khi hoàn thành nó sẽ gửi Password vào điện thoại của bạn, hãy dùng password này để đăng nhập và gửi.
 8. http://www.smsmail.com/ Điều kiện đễ đăng ký là phải có 1 địa chỉ email thật và điện thoại di động. Khi đăng ký nó sẽ gửi cho bạn 1 link đễ kích hoạt trong mail và 1 password qua tin nhắn. Hãy sữ dụng password này đễ nhập vào khung "Confirm Registration" (nếu chưa có tin nhắn hãy chờ vài phút). Trang web này cho phép bạn nhắn tin bằng hộp thư mail của bạn nửa đó, cụ thể bạn muốn nhắn tin đến số 84987654321 thì hãy điền địa chỉ mail người nhận trong hộp thư như sau: 84987654321@smsmail.com và điền nội dung tin nhắn trong phần nội dung thì tin nhắn sẽ đến ngay. Rất tiện lợi phải không nào các bạn, bạn sẽ được 05 SMS Free. Hãy nhanh tay thử nào...
 9. http://www.skebby.it/user/register/index/ Đăng ký thành công bạn sẽ được 05 SMS Free. Chú ý: Khi đăng ký nó sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn có chứa code để kích hoạt, hãy kích vào chữ "inserisci il codice di conferma" để điền dãy code đó vào, sau đó bấm vào chữ "Conferma" để kết thúc. Đễ gửi tin nhắn miễn phí hãy kích vào link đây hoặc tìm nút lệnh nào có dòng chữ "Invia sms da web" kích vào và gửi.
==============
(3) Gửi SMS miễn phí - Web Send Free SMS

 1. Hãy vào đây để nhắn tin miễn phí và không cần đăng ký KTExcel - SMS Free
 2. Tổng hợp web nhắn tin miễn phí trên toán thế giới (Worldwide SMS free), không cần đăng ký (No Registration): Mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể như sau: vào mục ".... land ..." để chọn số ĐT quốc gia cần gửi đến ví dụ là Việt Nam(+84), tiếp tục gõ số ĐT gửi đến (phải bỏ đi số 0 phía trước) ví dụ số 0985678910 thì bạn chỉ ghi là 985678910 thôi, ghi nội dung tin nhắn vào chữ "Schritt 2" để qua bước 2. Nếu nó cho phép gửi thì ở bước này nó sẽ hiện ra 1 hộp để bạn gõ các chữ hoặc số vào, sau đó hãy bấm "Enter" để đồng ý gửi. Chúc bạn gữi thành công!
 
Lên đầu trang
Vào giữa trang
Xuống cuối trang